ทำไมน้ำหนักน้องถึงลดลงคะ??

36weekหมอนัดซาว ได้น้ำหนักลูก1975กรัม อาทิตย์นี้37Weekได้น้ำหนัก1827 อยากทราบว่าทำไมน้องถึงน้ำหนักลงคะ ทั้งที่อาทิตย์นี้กินนมบำรุงเยอะกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

อันนี้ดูจากใบ sound ใช่ไหมคะ

2w ago

บ้านนี้36+5ไปหาหมอมาวันก่อนน้องแค่2,200เองค่ะป้าหมอบอกไม่เล็กเกินไปไม่ใหญ่เกินไปค่ะแต่บอกแค่ว่าอยากให้น้องตัวโตขึ้นอีกหน่อยค่อยออกมาโตข้างนอกคาะเพราะทีแรกจะผ่า25นี้แล้วแต่น้องนน.ตัว น้อยค่ะเลยอยากให้เพิ่มนน ส่วนตัวแม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะเลยบำรุงอะไรได้ไม่เต็มที่