ทีมมกราคม

36weeks น้ำหนักแม่ขึ้นมา23โล เริ่มเดินไม่ไหวแล้วครับ ออดๆแอดๆกันไป ทั้งเจ็บเตือน ทั้งปวดร้าวไปทั้งหลัง ได้แต่บอกตัวเองให้อดทนเพื่อลูกชาย❤️ #เคาท์ดาวน์รอเห็นหน้าลูกชาย

ทีมมกราคม
1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ดูแม่ไม่อ้วนเลย

5y ago

อ้วนขึ้นเยอะเลยค่ะแม่ บวมทั้งตัว แทบไม่อยากจะส่องกระจกเลย😂