แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ เป็นยังไงบ้างเอ่ย?

36weeks+6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บเตือน ท้องแรกตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ เป็นยังไงบ้างเอ่ย?
1 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊