tanong lang po

36weeks preggy po yung mayat maya nakong umiinom ng tubing kase po agat natutuyo yung lalamunan ko tsaka labi normal lang puba yon pag natutuyu po agad lalamunan ko uniinom ako tas ilang minuto lang yun nanaman po

1 Reply

Normal lang po kya dpt hydrated ka lavi drink lots of water un nga lang iihi ka ng iihi ganun tlga hehe pag mttulog kna cguro 1 hr before ontian m nlng inom m ng tubig pra d ka maihi kasi paputol putol tulog mo niyan pag ihi ka ng ihi

Related Articles