36weeks nako

36weeks nako mga mie cephalic na bali dipa sure kasi nakalagay sa edc via lmp ay april 17 pero sa edc via ultrasound ay april 27 ayos lang ba na ng timbang niya lang ay 2043 grams?

2 Replies

miii, ano po ba ang findings sa ultrasound? sakin kasi 2grams din at 35 weeks, pero normal lang kasi both kaming parents ay may lahing mga petite. If ibebase natin sa average weight talaga, dapat mas mabigat na si baby, around 2800 grams na dapat for 36 weeks.

Kulang po sa timbang. Dito ksi sa app 2100 na dapat kapag 34weeks so… mas mabigat dapat kapag nasa 36weeks na… Anyway ano ba sabi ng Ob mo regarding sa weight ni baby mo?