36weeks&4days

36weeks na si baby pero naka breech prin sya..nag woworry po ako sa gastusin lalo napo at pandemia ngayon..any sudgestion po mga mommy para umayos sya ng position anu po pwede ko gawin?

1 Reply

Ano po sabi ng Ob nyo mamsh? Usually kasi kapag ganyan na malapit na magfull term, mababa nalang chance na umikot si baby. Pero try nyo padin patugtugan sa may bandang puson. Baka sakaling umikot pa sya.

4y ago

itinuro nya po yung nakatuwad na posisyon baka sakali daw umikot si baby..tns po sa sudgest

Related Articles