Vaccines

36weeks na po ako preggy pero wala pa vaccines kahit isa. wala din nirerecommend si ob. okay lang po ba yun? tia ❤

2 Replies

Same here mommy. Basta sinabe naman ng OB na no need na natin ng genun. Nothing to worry naman. Isang test lang din nagawa ko. As long as ok si Baby. 35 weeks na din ako. :)

5y ago

ah ganon po. ako kasi sa birthing place pero di naman siya private

Ang alam ko tetanus toxoid lng need, baka kasi updated paung sayo

5y ago

pano pong updated ano po ibig niyong sabihin?

Related Articles