labor?

36weeks and 6days bukas pa po mg 37weeks pwede na po kaya umanak?, may blood na po yun panty ko aanak na po kaya ako? ecxited na kinakabahan po mga momsh

2 Replies

Hala pumunta ka agad sa ob mo. 37 weeks ako sabi sakin ng ob nung monday anytime pwede na manganak pag pumutok panubigan, dinugo, or sumakit yung tiyan.

5y ago

pag di nawala yung saket labor na yan

malapit na yan sis, then pag sobra sobrang sakit at dugo na ung lumabas better pumunta ka na sa hospital baka iadmit ka na po.

5y ago

nawala po bigla yun blood pero yun hilab miyat miya po