36weeks and 6days

#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp natural lang po ba ? sa 36weeks and 6days yung wala pang maramdaman na sakit sa katawan. Yung pinsan ko 36 weeks nakakaramdam na ng sakit tulad na lang po ng pananakit ng singit nya saka naninigas po yung tyan nya. Sakin kasi wala pa po eh. Bukas 37weeks nako😔kinakabahan nako.

3 Replies

kamusta ba movement ni babh? maganda i check mo. pagkatapos mo kumain dapat magalaw siya. sakin wala masyado sakit ng katawan kasi lagi ako nag exercise.

2y ago

https://youtu.be/p3tDAhqYLqs or ito mommy. pero consult mo pa din sa ob mo ah.

walk ka muna. and wait mu lang.

2y ago

hanggang 40 weeks naman yan mamsh. ok lanh yn. wag ka pastress kausapin mo si bby mu

Related Articles