Heartbeat

36weeks & 4days Preggy Mga mommies, bkit po kya ganun? Kung kelan malapit na ko manganak tska naman po humina Heartbeat ng Baby ko? Dati lging naglalaro sa 150. Ngayon po 135 nalang. Tapos tnignan din po ng Midwife sa Center. Mababa nga daw po ung Heartbeat. Pls help naman po. Mejo napaparanoid na po ako. Thanks po!

1 Reply

Baka baby boy po ang baby mo mommy. Usually kasi daw mas mababa ang heartbeat ng baby boy compared to girl

4y ago

Opo baby boy po ung akin

Related Articles