Help naman po natatakot po ako 😭

Kakapa ultrasound ko lang po kaso bumaba ung heartbeat ni baby ko last month 150 per beat ngayon 135🥺 nalang diko kasi natanong bat bumaba eh 😔 okay lang po kaya un or need ko mag pa tingen ulit sa ob ?#1stimemom #worryingmom

12 Replies

aq aman galing center 163 normal dw dpat masa 150 lng higit mdyu mataas baka daw pafud ang bata oh stress aq. baka sa pag motor. q nag motor kc aq gawa ng ung panganay q me kumpisal wala iba sasama.. nag chat aq sa doc. q dapt 25 balik q pinapabalik aq maaga 2 weeks after now.. 36 weeks ang 1 day by schedule for cs

Average fetal heart rate is 120-160. Medyo mataas ng early weeks between 9-10 weeks then bumababa cia. Ilang weeks ka na? Ofcourse maganda pa din macheck ng OB. Wag ka matakot magtanong. Ako nga nagdadala pa ako list ng mga questions ko nakasulat sa papel para wala ako nakakalimutan itanong pag check up.

3y ago

okay naman pakiramdam ko kay baby magalaw padin siya at naka ayos nadaw po asa tamang posisyon napo siya😊 ngayon medyo na takot lang ako ng sobra kasi bumaba ung heartbeat niya hehehe 1st time po kasi ako kaya sobrang lala na pagiging paranoid ko 🤣

ako me..33 weeks ndin ako. 33w2d . best fetal heart po nang ganyang week is. 130-140 beats per minute po. Check up ko po khapon 135po yung fetal heart rate nya which is very good daw po sabi ni ob.

3y ago

thanks po 🥰

wag ka po matakot.. nasa normal range ang heartbeat ng baby mo 120-160bpm ng mga baby.. baka relax ang baby mo or sleep habang nag utz kaya ganyan.. normal yan momshie 😊

May # ka mamsh ni pedia mo? pede mo itext. para kahit papano kampante ka. Ako pag may nakalimutan itanong. tinitext ko tlga. nagrereply nmn

May normal range naman po yan depende anong week/month na si baby. As long as pasok po sya dun, no need to worry po.

3y ago

8months na po tyan ko eh 😅

sasabihin naman po ng ob yun kung mababa ang heart rate..normal

ganyan din po ung s baby ko dati baba taas ung heartbeat nya

3y ago

thanks po

momshe paano Po kng 86 lng Po ung fetal beat ni baby ?

Normal lng naman po, paiba iba ng heart rate si baby

Related Articles