August baby

36weeks and 4 days, mataas pa po ba?? Konting kembot na lang. Sana hindi ako mahirapan🙏🙏🙏 #teamaugust #babygirl #FTM #countingday

August baby
16 Replies

Mataas pa sis. Yung iba bumababa kpag on time of labor na. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa pempem mo na at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

Team August here . Gsto ko na makaraos . Di mkpag lakad lakad dahil pinagbawalan ako lumabas. kaya exercise nlng sa Bahay .Gsto ko na makaraos. Hirapan na ako matulog .bawal pa ako kumain Ng marami .hirap mag Pa check up Wala Ng sasakyan .huhu kahit motor bawal angkas

ako din po 38 weeks na si baby pero no sign of labor pa rin.. excited na ako baby girl sya eh😍 any suggestions po ba na pwede makatulong pampaopen ng cervix.. closed cervix pa daw ako sabi ni ob pero malambot na hymen ko daw ba yun? FTM po ako..

Pareho pala tyu team august. Lamang lang ako ng a few days. 37 weeks naman ako amd baby boy. Good luck sa atin. Lapit na to

Hello 36 weeks and 3 days naman ako ngayon. EDD: August 29❤️ Maliit lang din tyan ko.

Liit ng tummy mo momshh. Goodluck sa panganganakk!😊❤

37 weeks and 5 days..team august good luck saten

37weeks and 2 days gudluck team august.❤️

Wala naman po sa taas o baba ng tiyan yan

37 weeks here:) goodluck po stin lahat:)

Related Articles