แตกแล้วคะ 36week

36week เจ็บท้อง ม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ไปรพ.6ทุ่มครึ่งตรวจโควิด1ชม.ถึงตี1ครึ่งเข้าห้องวัดปากมดลูกปากมดลูกเปิด8เซน รอหมอมาเจาะน้ำคร่ำให้ก้เกือบตี2 พอหมอมาถึงก้เจาะน้ำคร่ำให้20นาทีเปิด10เซน คลอด03.04น. น้ำหนักแรกเกิด 3118 #ผู้หญิง #บีน่า

แตกแล้วคะ 36week
35 ตอบกลับ

บ้านนี่36+3 มีอาการเจ็บหลอกเเทบทุกวันเลยค่ะอยากให้น้องมาเเล้วเหมือนกันอยากเจอหน้าเเล้ว #ยินดีด้วยนะค่ะ

แล้วมีอาการแบบไหนคะถึงไปโรงบาล บ้านนี้ 39+2 ยังไม่มีอาการเลย อยากจะแตกแล้ว เดินจะไม่ไหว

น้องย้ายเดือนเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆน้า😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ คลอดง่ายจัง อยากคลอดง่ายจัง บ้านนี้35+3อยากเจอหน้าน่องแล้วจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องคลอดง่ายมากเลย บ้านนี้ 35 +1 มีท้องแข็งบ่อยๆ อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้ก็38+1 มีเเต่มูกขาวขุ่นออกมา เเต่ไม่รุ้อาการไหนถึงไปร.พได้

บ้านนี้ 38+5 มีแต่อาการท้องแข็ง ปวดขา ปวดหลัง ยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้า😅

บ้านนี้39+1 เจ้บท้องตอน4ทุ่ม ไป รพ หมอบอกนอนดูอาการพอตี5.47 คลอดน้อง ท้องแรกค่ะ

3y ago

เจ็บแบบใหนค่ะ ตอนนี้39+1 เหมือนกัน อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องคลอดง่ายมากเลย อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง 35+2 ท้อง3

แข็งแรงๆๆนะลูกบ้านนี้40+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะอยากแตกแย่แล้ว🤣🥰🥰