ใกล้แตกแล้ว

36w. แล้วคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 58 ตอนนี้72 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ

ใกล้แตกแล้ว
84 ตอบกลับ

ก่อนท้อง41 ตอนนี้62ค่ะ ท้องได้38w+2d

36w จ้า ก่อนท้อง 49 ตอนนี้63 แล้วจ้า

31+2 ขึ้น10โลค่ะ ก่อนท้อง52ตอนนี้62

37+6 ก่อนท้องหนัก43ตอนนี้59จ้า😂😂

ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ

5y ago

หาคุณหมอล่าสุด32w น้องหนัก2200กก.คะ คุณหมอนัดอีกรอบวันอาทิตที่15ที่จะถึงนี้ก็จะ37w น่าจะเกือบๆ3กก.แล้วคะ

ตอนนี้ 25 w. ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 64

32+2 ก่อนท้อง82 โล ตอนนี้ 87 กิโล

5y ago

แต่ก็ยังกลัวอีก 2 เดือน จะขึ้นเยอะไหม

ก่อนท้อง58 ตอนนี้75.8แร้วค่ะ 36w

37 + 6 ก่อนท้อง 56 ปัจจุบัน 75 จร้า

ก่อนท้อง47จ้า ปัจจุบัน.36w 66. โล