ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด

36w+เเล้วค่ะ เเต่ไม่มีอาการเจ็บปวดหรือจะคลอดเลย แบบนี้ต้องคอยสังเกตุยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

สังเกตอาการท้องแข็งแบบมดลูกบีบตัว ดูความถี่และความนานของการบีบตัว ดูเลือดออกไม่ว่าสีน้ำตาลหรือแดงสด และน้ำคร่ำแตกค่ะ อาการเหล่านี้คือจะคลอดค่ะ

36วีคยังคลอดไม่ได้ค่ะ ต้อง37วีคขึ้นไป ถ้าคลอดก่อนหน้านั้นถือว่าคลอดก่อนกำหนด ปอดน้องยังพัฒนาไม่เต็มที่ค่ะ

โชคดีแล้วค่ะ ที่ยังไม่มีอาการ ถ้ามีอาการ อยากจะบอกแม่ว่า ทรมานมาก ถึงมากที่สุดเลยนะ

2y ago

อ่อได้เลยค่ะเเม่📌

ท้องแรงแม่บ้านนี้ไม่มีอาการค่ะถึงกำหนดคลอดปวดท้องคลอดเลยค่ะ40+3คลอดแบบชิลๆ

36W คลอดไม่ได้นะคะ ถ้าคลอดถือว่าก่อนกำหนด แม่จะรีบไปไหน

2y ago

ค่ะ ในส่วนนี้ศึกษามาบ้างเเล้วค่ะเเม่

36 ยัง ค่ะถ้าไม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด

36wเองค่ะแม่ เดี๋ยวอาการก็มาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบตื่นเต้น