E cần tư vấn ạ

36w mà con đc 2500g có nhỏ quá ko các chị😊

7 Các câu trả lời

Mom bổ sung thêm sữa không đường hột vịt lộn khoai lang, uống ngủ cốc xem sao???? Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom gió không mùa hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

3y ago

dạ. e cám ơn mom nhé

hơi nhỏ nha m.. m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, sữa tươi k đường, cá hồi, thịt vịt, thịt bò nha..

3y ago

dạ e cám ơn mom nhé

Hơi nhỏ nè mom, mom ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, sữa chua và uống sữa chua không đường để vào bé nhé

3y ago

dạ e cám ơn mom ạ

hơi nhỏ chút xíu thôi mom,mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

3y ago

Dạ e cám ơn mom nhé

hơi nhỏ, m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

3y ago

dạ e cám ơn mom nha

hơi nhỏ, mom uống thêm sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang

Cũng ok roi nè. Tháng cuối tang nhanh lắm

3y ago

dạ hihi. e cám ơn ạ