E cần tư vấn với ạ

Dạ. E đc 29tuần 5 ngày mà con đc 1300gam. Như vậy có nhỏ quá ko các mom 😢

11 Các câu trả lời

bé 29w5d coi như 30w.chuẩn là 1319g nè m.như vậy là bé đúng chuẩn luôn m nha.ko bé đâu.nghe lời bs mà ăn thêm là cuối thai kì bs khuyến mãi luôn con dao mổ nè.nên là ko phải lo lắng nha m.

3y ago

dạ vậy à mom. e đi khám mat bs kêu là con nhỏ quá.làm e lo ghê

K nhỏ đâu m .miễn bé khỏe là được càng về cuối thai kì bé mới nhanh nha m m đừng lo lắng quá nè

3y ago

dạ e cám ơn m nha. tại bs kêu nhỏ nên e lo quá

đủ chuẩn nè m. ăn thêm khoai lang, trứng vịt lộn, sữa tươi ko đg. sẽ vào con ko vào mẹ nè

3y ago

dạ e cám ơn mom nhiều nha

Bé ỗn rồi mom những tháng cuối sẽ tăng cân nhiều

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

dạ. e cám ơn mom nhiều ạ

vậy ok rồi m ạ

k nhỏ nha mom

Đc rồi mom

ko nhỏ m nhé

3y ago

dạ e cám ơn mom ạ

chuẩn r mom