ท้องแรก แอบกลัวการคลอด

36w+3 แล้วค่ะ ใกล้เข้ามาทุกที จะเลือกคลอดเองก็กลัว จะเลือกผ่าก็กลัว 😭 ขอคำแนะนำแม่ๆได้ไหมคะ อย่าว่ากันเลยนะคะกลัวจริงๆค่ะ 🥹 ขอบคุณค่ะ 🙏

2 ตอบกลับ

เราก็เคยกลัว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีเดี๋ยวความกลัวนี้ก็จะหายไปค่ะ มีแต่คิดว่าออกมาสักทีเถอะลูกเจ็บท้องสักทีเถอะ ถ้าผ่าก็กำหนดวันเองได้เลยค่ะไม่ต้องรอเจ็บท้อง

11mo ago

ขอบคุณจ้าแม่♥️

ใจเย็นๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว ให้น้องเลือกวันของน้องเองเนาะ 36w บ้านนี้รอเจ็บเหมือนกันค่ะ