ผ่าคลอดน่ากลัวไหม

36w+2 หมอบอกน้ำหนักเกินเกณซาวแล้วน้องหนัก3250กรัม หมอบอกน่าจะได้ผ่า. คือผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ ใจจริงอยากลองคลอดเอง ลูกคนแรก ของเรา ตอน30w 1700 34w 2400 หมอบอกถ้าดูน้ำหนักแล้วไม่เยอะอาจจะได้คลอดเอง แต่ถ้าเยอะเกินก็คงได้ผ่า