ผ่าคลอดน่ากลัวไหม

36w+2 หมอบอกน้ำหนักเกินเกณซาวแล้วน้องหนัก3250กรัม หมอบอกน่าจะได้ผ่า. คือผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ บ้านนี้เลือกวิธีบล็อคหลัง แปปเดียวได้ยินเสียงตัวเล็กร้องแล้วค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะ เราจะไม่รู้สึกและไม่เห็น แป๊บเดียวก็เสร็จไม่เกิน 15 นาที

เต็มใจผ่าคลอดค่ะ ท้องแรก และคิดไม่ผิดเลย ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่เจ็บ แผลสวย

ไม่น่ากลัวเลยแม่ ทุกอย่างผ่านไปไวมากค่ะ ไม่ต้องกังวลนะ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ อย่ากังวลนะคะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ไม่น่ากลัวเท่าหลังคลอดค่าาา😂😂😂