ผ่าคลอดน่ากลัวไหม

36w+2 หมอบอกน้ำหนักเกินเกณซาวแล้วน้องหนัก3250กรัม หมอบอกน่าจะได้ผ่า. คือผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

สำหรับเราผ่าไม่เจ็บเท่าเร่งคลอดค่ะ เราเร่งคลอด14ชั่วโมงเจ็บแบบไม่มีเวลาหายใจเลยค่ะสุดท้ายเลยต้องผ่าฉุกเฉินฟื้นมาเดินชิวเลย😁