ผ่าคลอดน่ากลัวไหม

36w+2 หมอบอกน้ำหนักเกินเกณซาวแล้วน้องหนัก3250กรัม หมอบอกน่าจะได้ผ่า. คือผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ เราเองก็ได้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ห้องผ่าคลอดจะมีอากาศเย็นนิดนึงแต่ว่าเป็นบรรยากาศที่มีความสุขค่ะน้องออกมาก็ได้เห็นหน้าน้องแล้วก็ได้ให้นมน้องได้เลยนะคะ คุณหมอดูแลเทคแคร์ดีมากค่ะเชื่อนะคะว่าประสบการณ์คลอดไม่ว่าจะแบบคลอดเองหรือแบบผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ แค่ได้เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บเป็นปิดทิ้งเลยค่ะคุณแม่