ผ่าคลอดน่ากลัวไหม

36w+2 หมอบอกน้ำหนักเกินเกณซาวแล้วน้องหนัก3250กรัม หมอบอกน่าจะได้ผ่า. คือผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวานอายุครรภ์ 36+1 หนัก 3187g หมอบอกน้ำหนักดี แต่ก็ลองเทียบแล้วมันก็เกินเกณฑ์มาเยอะเลยนะ

2y ago

ใช่ค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย หมอเลยอยากให้ผ่าคลอดค่ะ