ท้องปั้น #หรือเปล่า

36w+1d บอกตรงๆค่ะวันนี้มีอาการที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เมื่อเช้านอนหลับอยู่ดีๆก็รู้สึกปวดหลังแล้วร้าวมาที่ท้องเป็นคล้ายๆท้องแข็ง แล้วก็เป็นมาทั้งวันเลยแบบ5นาทีเจ็บที 10นาทีเจ็บที จนตอนนี้ 19:27 น. ยังเป็นอยู่ พอลุกขึ้นเดินยิ่งเจ็บ ไม่แน่ใจว่าท้องปั้น หรือลูกโก่งตัว แต่แบบนี้เราไม่เคยเป็นเลย เลยไม่รู้ว่าต้องหาหมอมั้ย หรือต้องรอน้ำเดิน ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ?

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง ปั้น เป็นลูกกดแล้วนิ่ม กดลงไหม ถ้าเป็นถี่ๆ มีมูกเลือดออก ไม่ต้องรอให้น้ำเดิน แนะนำไปโรงพยาบาลค่ะ

5y ago

กดไม่ลงค่ะ แล้วเป็นถี่มาก