น้องไม่กลับหัว

36w+1 แล้วค่ะแม่ๆ แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลยคะ แม่ๆพอจะมีวิธีทำให้น้องกลับหัวไหมคะ แม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับตอน 37w ค่ะ ต้องให้น้องกลับเองค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ลุ้นให้น้องกลับหัวตอน37wเหมือนกันค่ะแม่

เรา 34 วีค ไปซาวหัวน้องไปยุ่ล่างแล้ว.😂

2y ago

บ้านนี้ไม่กลับเลยค่ะ