36w6d

36W6D น้ำหนักลูกแค่2300 เองกังวลว่าคลอดมากัวน้องจะต้องโดนอบกัวไม่แข็งแรง มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักเจ้าตัวเล็กน้อยบ้างคะ แล้วแข็งแรงมั้ยคะ ( ปล.หมอจะไห้คลอดประมาณ 37+ คะ พอดีมีเจ็บท้องจะคลอดก่อนกำหนดเลยฉีดยาระงับไว้ไห้ได้อายุครรภ์ครบ 37W คะ )

16 ตอบกลับ

นน ไม่น้อยมากค่ะ ค่อยเพิ่มตอนน้องคลอดค่ะ