36w6d

36W6D น้ำหนักลูกแค่2300 เองกังวลว่าคลอดมากัวน้องจะต้องโดนอบกัวไม่แข็งแรง มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักเจ้าตัวเล็กน้อยบ้างคะ แล้วแข็งแรงมั้ยคะ ( ปล.หมอจะไห้คลอดประมาณ 37+ คะ พอดีมีเจ็บท้องจะคลอดก่อนกำหนดเลยฉีดยาระงับไว้ไห้ได้อายุครรภ์ครบ 37W คะ )

16 ตอบกลับ

กินนมกินไข่กินอาหารให้ครบ5หมู่จ้าแม่

กินนมไข่ต้มกล้วยและเนื้อสัตว์ค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

สู้ๆๆนะจ๊ะ

ถามหมอคะ