36w4d เจ็บท้องถี่ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

36w4dเจ็บท้องถี่มากควรไปรพ.ไหมค่ะแต่ยังไม่มีน้ำเดิน เจ็บจนนอนร้องไห้ไม่เคยยเจ็บแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ควรไปโรงพยาบาลได้เลยนะคะ ไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะ เพราะอาจจะคลอดก่อนกำหนดก็ได้