36w4d เจ็บท้องถี่ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

36w4dเจ็บท้องถี่มากควรไปรพ.ไหมค่ะแต่ยังไม่มีน้ำเดิน เจ็บจนนอนร้องไห้ไม่เคยยเจ็บแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอน 36w4d นี่ เจ็บท้องถี่ ๆ ประมาณไหนคะ? ใน 1 ชั่วโมง เจ็บท้องเกิน 5 ครั้งขึ้นไป เจ็บทุก ๆ 10 – 15 นาที หรือเปล่า? ถ้ามีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แนะนำให้ไปหาคุณหมอด่วนเลยนะคะ