สอบถามแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ

36W4D ทำงานยืนและเดินทั้งวันเลย มือและเท้าพึ่งบวม ประมาณไม่เกินกลางเดือนเมษาได้คลอด แม่ๆท่านไหน มีอาการมือและเท้าบวมแบบนี้มั้งค่ะ

สอบถามแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

มีอาหารเท้าบวมค่ะ เนื่องจากเดินเยอะ เวลานอนพยายามยกเท้าสูงนะคะ เช้ามาเท้าจะหายบวม แต่ถ้าหากเท้ายังไม่หายบวม ไปพบหมอนะคะ อาจเสี่ยงเป็นครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ