ขอวีธีเพิ่มน้ำลูกหน่อยค่ะ

36w3d วันนี้ไปอัลตราซาวด์ก่อนคลอดมาป้าหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะ2,080g เองแม่เครียดมากทั้งๆที่กินบำรุงทุกอย่างแม่ๆบ้านไหนมีวิธีกินเพิ่มน้ำหนักลูกไหมค่ะแนะนำทีค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้วิธีกินบ่อยๆดูนะคะกินน้อยแต่กินบ่อยของบ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้าทุกวัน