36w3d แบบนี้หรือป่าวเรียกเจ็บท้องเตือน

36w3d วันนี้รู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆเจ็บตรงท้องน้อย เจ็บเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เเบบนี้หรือป่าวเค้าเรียกเจ็บท้องเตือน กำหนดคลอด12 มิถุนายน ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

36w3d แบบนี้หรือป่าวเรียกเจ็บท้องเตือน
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+5 ตอนนี้หมอนัดติดเครื่องทุกอาทิดเลย