ธีมกุมภาพันธ์ ผ่าคลอด🤍🤰🏻

36w3d น้องไม่ยอมกลับหัวเเม่เลยได้ผ่า😅 เเม่บ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวรึกลับเเล้วบ้างค่ะ มีความเป็นไปได้มั้ยที่จะมีโอกาสที่น้องจะกลับหัว ใจจริงอยากคลอดธรรมชาติมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ธีมกุมภาพันธ์ ผ่าคลอด🤍🤰🏻
1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน