36W3D มีอาการแบบนี้ทำยังไงดีคะ

36w3d ตื่นเช้า มีน้ำใสๆเหนียวๆออกจากช้องคลอดไม่มาก พอลุกขึ้นก็มีมูกไหลลงมาหยดไส่ที่นอนมีปวดท้องตลอดเวลาแต่ไม่ใช่ปวดท้องแข็งคะ ฉี่ตลอดทุกๆ10-30นาที มีปวดท้องเสีย 2 ครั่งถ่ายเหลว แบบนี้คืออาการอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36W3D มีอาการแบบนี้ทำยังไงดีคะ
5 ตอบกลับ

เหมือนมูกใสปนเลือดเลยค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะน้องน่าจะใกล้ออกแล้ว

2y ago

สู้ๆจร้าแม่

หาหมอเลยค่ะจะคลอดหรือเปล่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ใกล้แล้ว

ใกล้คลอดแล้วแม่

ไปคลอดจ้ะแม่

2y ago

สังเกตุนะ ท้องปั้นถี่ทุก5นาที ปวดเหมือนจะอึ ลูกดิ้นน้อยลง รีบไปเลยค่ะ ไม่น่าเกินคืนนี้🫰🏻