36w3d ค่ะ ลูกดิ้นเก่ง ถีบแรง แต่...แม่บ้านไหนมีอาการหน่วงๆ และเจ็บจากใต้สะดือลงไปบ้างค่ะ พลิกตัวเวลานอนลำบากมากค่ะ อันตรายไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ลูกน่าจะกลับหัวแล้วมั้ยคะ​ ของเรา33w​ ปวดจิ๊มิเวลาพลิกตัวมาก​ แต่หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวนะ

5y ago

ช่วงนี้อารมณ์เปลี่ยนมากค่ะแม่ หงุดหงิด ไม่ชอบเสียงดัง โมโหง่าย จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ 😅

ของเราปวดขาหนีบปวดจิมิ๊ จะลุกจะนั่ง นอนพลิกตัวแต่ละทีปวดมากค่ะ36w6d จร้า

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ปวดขาหนีบปวดจิมิ๊ ลุก-นั่งลำบากมาก ยิ่งเวลานอน จะพลิกตัวแต่ละที บางครั้งแทบร้องไห้เลยค่ะ 🥺 ปวดมาก