น้ำหนักลูก

36W1Dน้ำหนักลูก 2,440กรัม ลูกแม่ๆได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

39 ตอบกลับ

34wเมื่อวานไม่ได้ซาวด์ดูเลยไม่รู้ นน.ล่าสุด

ตอนนี้36​ W2900 ซาวดูล่าสุด อยากให้3200ตอนคลอด

36+6 หนัก2,800 กรัมจร้า ลูกชายแข็งแรงดีค่ะ🥰

37+2 3368 กรัมค่ะ นัดผ่าวันที่ 9 ก.ค.นี้จร้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน33+3 ได้2,200 ตอนนี้35wแล้ว

5y ago

สู้ๆค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะ

บ้านนี้36wพอดีคลอดเลยจร้า 3380

36w 5d หนักแค่ 1863 น้อยมากๆกังวลมากค่ะ

5y ago

ตอนนี้36+4 รอลุ้นน้ำหนักเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 34 w น้ำหนักลูก 2700 g. ค่ัะ

บ้านนี้คลอด 39 w นน.น้อง 3750 g ค่ะ

5y ago

น้องสมบูรณ์ดีจังค่ะแม่ แม่คลอดเองหรอค่ะ

ตอน36+2วีกได้3171ค่ะตอนนี้37วีกแล้ว

5y ago

น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่