อยากเจอแล้ว

36W แล้วจ้า ใกล้แตกแล้วววววว ???? ท้องสาวท้องน้อยเดียวววววว ??? แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ

อยากเจอแล้ว
26 ตอบกลับ

ตันนะนั้น นน.ดีแน่ๆ คนที่โตๆอย่าไปอิจฉาค่ะ ท้องพอกไขมัน เป็นมาแล้ว เบอเร่อ18 กิโล ออกไป 10 ค้าง8

5y ago

ค้าน้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นมา11-12 โล หวังลึกๆให้ลูกอออกมาตามเกรนก้ดีใจแล้วค้า

36 วีคค้า กำหนดคลอด 10 ส.ค. แต่น้องตัวเล็กได้ผ่าตอน 38 วีค สิ้นเดือนนี้ 😍😍

5y ago

เช่นกันนะคะสู้ไปด้วยกันน้อแม่

บ้านนี้ 39w2d กำหนดคลอดวันที่ 17 ก.ค 62 จ้า ยังนิ่งมากจ้า ไม่มีเจ็บเตือนเลยคร้า

5y ago

ยังแอบกลัวๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้32+2wยังไม่รุ้เพศเรย ของเเม่หญิงหรือชายค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้ดิ้นซ้ายตลอดน้อยมากๆที่จะดิ้นทางขาวเวลาน้องอยู่นิ่งน้องก้อยุ่ฝั่งซายเวลาฟังเสียงหัวใจน้องก้อยู่ฝั่งซ้ายตลอดรยคะ

35+1 กำหนด31กค.😂 ขอให้แม่และลูกแข็งเเรงนะค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วคะบ้านนี้ กำหนด 7. สค.ค้า คลอดง่ายแข็งแรงทั้งคุณแม่ละคุณลูกนะคะ💓

ขอให้แข็งแรงนะคะ เราคลอดแล้ว ✌🏻💪🏻🎉🍼🤰

36 W จ้า บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 10 สค.

5y ago

ใกล้แล้วนะคะ💕💕💕

ท้องสองแล้ว 33wแล้ว กำหนดคลอด29/8/62

5y ago

ขอบคุณคะ ลูกในท้องหนักกี่โลแล้วน้อ

36 wแล้วค่ะ กำหนดคลอด 10 สิงหาค่ะ 👧🏻

5y ago

ใกล้แล้วคะแม่บ้านนี้7 สค.ค้า💕💕💕

บ้านนี้ก็36wค่ะ กำหนด8ส.ค จ้าาา🥰

5y ago

ใกล้แล้วนะคะแม่บ้านนี้7 สค.คะตื่นเต้นนน💕💕💕