น้ำหนักน้องน้อย

36w+5d แล้วค่ะน้ำหนักเจ้าตัวน้อยยังน้อยอยู่เลยเราอ่ะอยากเพิ่มน้ำหนักน้องนะแต่สามีกับแม่สามีนี่สิค่ะกำหนดการกินเลยเซ็งมากมากเลยเค้าบอกให้โตข้างนอกกลัวเราคลอดเองไม่ได้ น้องหนักแค่2500เอง

1 ตอบกลับ

เราทานไข่ต้มและนมทุกวัน ตอน36wน้องหนัก3161g.

5y ago

เราต้องแอบกินเวลาไปข้างนอกเอาเพราะแม่สามีอยู่ด้วยแกกำหนดการกินว่าแต่บ่ะมื้อกินแค่ไหนเลยแบบเซ็งๆ