false alarm??

36w & 3 days preggy. normal lang po ba na sumasakit sakit na yung puson na parang may menstruation? tia

1 Reply

Yes Normal. Naninigas ba tiyan mo? Baka nagbbrixton hicks ka, practice labor. Watch out sa bleeding o spotting. I-report mo ito sa OBGyne mo.

5y ago

hindi naman po naninigas. pero, pang third time ngayon na humihilab siya and nadudumi naman po ako. lusaw po yung poop and maitim, dapat na po ba ako magworry? wala naman po bleeding or spotting all throughout my pregnancy TyL. btw, check up ko po bukas. thank youu