Carpal tunnel

36th week and I have this carpal tunnel in my right arm which started I think way back 30th weeks. But it is more uncomfortable now. Day ti night tingling sensation. It is specially painful in the morning when waking up. Any advice on how to ease the sensations? #carpaltunnelsymdrome #advicepls

1 Reply

hello mommy nung nararanasan ko yan nung buntis ako tlagang pinipilit kong ikilos ang kamay ko since wala akong kasama sa bahy pag nsa work c hubby. kahit gaano kasakit sa umaga ikinikilos ko, nglalaba ako, nghuugas ng pinggan. dun kasi sya nawawala. yung kapag iginagalaw mo sya ng iginagalaw. pag naistock syang hindi naigagalaw dun sya namamanhid tlaga. ieexercise mo mommy sa umaga pilitin mong ibukas at isara. tpos pag matutulog ka wag mong hahayaang titiklop ang palad mo o mga daliri mo. dapat nakabuka lng sya. then itataas mo yung braso mo pag matutulog kna. kumbaga ippwesto mo sa itaas ng ulo mo ung kamay mo. basta yung di mo sya maiipit o madadaganan.