???

36t rồi nhưng sáng mai ngủ dậy chân tay bị sưng lên đi đau lòng bàn chân có bị sao không các mom???

5 Các câu trả lời

Bị phù r đó m. Vừa bị phù m nấu cơm chắt lấy nước uống sẽ đỡ nhiều đó m. Tối ngâm chân nước ấm, kê chân Lên cao. Uống nhìu nước. Mình cũng đang bị phù áp dụng thay hiệu quả lam

Đi kham xem sao m ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

bị phù chân á mom.. mom ăn nhạt lại với uống đủ nước nha..

Chắc bị phù rồi á. Nên đi khám để bsi ktra kỹ hơn.

Phù đó m. K s.