36 สัปดาห์

36 สัปดาห์กว่า ท้องลดลงเเบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องเเรก🤍🤍

36 สัปดาห์
20 ตอบกลับ

38สัปดาห์พอดี เหมือนท้องไม่ค่อยลดเท่าไร แต่หัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ เจ็บขาหนีบมาก

ปกติค่ะ น้องกำลังเข้าสู่การคลอด จะต่ำลงไปเรื่อยๆยันวันคลอดเลยค่า

บ้านนี้34สัปดาห์ลงต่ำแล้วค่ะ แอบหวั่นกลัวน้องจะคลอดก่อนค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะคนที่บ้านก็ทักเยอะแม่ก็แอบกังวล🥴

บ้านนี้จะเข้า33สัปดาห์ค่ะแต่รู้สึกว่าท้องเริ่ลดลงแล้วค่ะ

บ้านนี้35wแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยแอบหวั่นว่าจะได้ผ่า

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็ 36 + 2 จ้าท้องลดเหมือนกัน

คุมแม่ซาวยังค่ะ ญ หรือ ช.🥰😂ลักษณะท้องคล้ายๆกัน

ทางนี้ท้องลดต่ำแต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

ท้องลดต่ำลงบ่งบอกว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้องลดค่ะแต่น้องไม่กลับหัว

ปกติค่ะ บ้านนี้ ก็ 36 W เหมือนกัน 😊