36 สัปดาห์ เหนื่อยง่าย

36 สัปดาห์ อาการเหนื่อย หัวใจเต้นเร็ว แค่นั่งทานข้าวเฉยๆ ยังรู้สึกเหนื่อย แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ แบบนี้อาการปกติมั้ยคะแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราตอนทานข้าวก็เหนื่อย ต้องกินช้าๆค่ะ 😂