36 วีค ใกล้แล้วค้าา น้องน้ำหนักน้อย

36 วีค น้องน้ำหนักน้อยค่ะ อัลตร้าซาวด์ได้ 2,200 กรัม มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกตามกำหนดแล้วน้ำหนักน้อยบ้างมั้ยคะ น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

36 วีค ใกล้แล้วค้าา น้องน้ำหนักน้อย
18 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38+6น้องหนัก2,880ค่ะแข็งแรงดี ตอนนี้จะขวบนึงแล้วค่ะน้องหนักแค่8โลเอง แข็งแรงปกติดื้อซนมาก อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ด้วยนะคะ มีแต่คนทักว่าลูกสาวตัวเล็กมา แฟนเราบอกพ่อแม่มันตัวเล็กลูกจะตัวใหญ่ได้ใคร😂

บ้านนี้ 36w2d กำหนดคลอด 11มีนาค่ะ พึ่งไปซาวมาวันนี้เลยค่ะ น้องพึ่งได้2432g เองค่ะแม่ หมอบอกอยากให้เพิ่มน้ำหนักน้องอีกสัก2500g-2700gค่ะ น้องจะได้ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะแม่❤️👶🏼

1y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของแม่นัดผ่า 28นี้ค่ะ เพราะท้องแรกผ่า

ส่วนมากๆเลยเวลาซาวน้ำหนักไม่ตรงอยู่แล้วค่ะแม่ แต่แม่ได้ต้องกังวลนะคะมีเวลาเพิ่มอยู่ค่ะแต่ถ้าน้องออกมาแล้วไม่เป็นอะไรไม่ได้อบก็ดีเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้คลอดตอน40+4วีค หมอบอก2,800 ขนาด40+4นะคะแม่ แต่พอออกมาจริง3,290กรัมเลยค่ะ ท้องไม่ใหญ่ท้องแรกด้วยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะ ระหว่างที่เจ็บท้องรอปากมดลูกเปิดหมอทำการซาวด์ดูน้ำหนักก่อนคลอดค่ะ บอกเต็มที่ไม่เกิน2,800 แต่ออกมาจริงๆ3,290 หมอคนที่ทำคลอดถึงกับออกปากเองว่าตัดปากช่องคลอดนิดเดียวเองไม่คิดว่าน้องจะตัวใหญ่ขนาดนี้

บ้านนี้37+5วีคน้ำหนัก2280ก็มีแอบกังวนเหมือนกันค่ะน้ำหนักยังไปไม่ถึงไหนเลยไม่รู้ว่าจะออกตอนไหนเลยท้องแข็งบ่อยมาก

1y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

ยังเหลืออีก 2-4 วีค ยังเพิ่มทันอยู่นะคะ อย่างน้อย 2,500 ลูกเพื่อนเราคลอด 2,600 แต่ก็แข็งแรงดีค่ะ

1y ago

39+4 ค่ะ เร่งคลอดด้วยนะคะ

ถึงแม้ว่าน้องจะน้ำหนักน้อยน้องออกมาก็โตข้างนอกคะแม่ไม่ต้องกังวลเครียดหรอกนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

37+1 น้ำหนัก 2,886 กรัม หมอประเมินว่าคลอดได้ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ วันนี้โดนกระตุ้น

1y ago

ของเราหมอยังไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ 37+4 แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ

ท้องแรกคลอดตอน36w น้ำหนัก2,265 น้องไม่อบแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ ตอนนี้11ขวบแล้วเด็กนมผง

1y ago

ท้อง2 ตอน35wน้ำหนัก2,5000 คะ ตอนนี้35+5 คะ บ้านนี้ไม่ซีเรียสน้ำหนักคะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยพอคะ

บ้านนี้36+3 น้องได้2900 กรัม +-ได้อีก200-300กรัมนะแม่ๆ บ้านนี้กินทุกอย่าง

1y ago

เยอะเลยค่ะแม่