9เดือนแล้วน๊าาา อยากเจอหน้าเต็มที วิธีกระตุ้นกันมั่ย

36 week เงียบกริ่บบ ?

9เดือนแล้วน๊าาา อยากเจอหน้าเต็มที  วิธีกระตุ้นกันมั่ย
45 ตอบกลับ

บ้านนื้36+6มื้อวานเจ็บท้อง ท้องแขงมาหาหมอหมอตรวด หมอให้ยาระงับกานครอดเลย แม่บ้านนื้เดืนบ่อยค่ะไม่ค่อยอยู่กับทื่ หมอยังไม่ให้ครอดเลยตอนนื้ยังอยู่โรงบาร

บ้านนี้อีก 1 วันจะครบ 40 วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ อยากเจอหน้าน้องเต็มทีเหมือนกันค่ะ พี่ชายก็บ่นอยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ☺

36w คะ มีเจ็บเตือนมาตั้งแต่ 35w แม่กลัวแตกก่อน อยากแตกซัก 38 กำลังดี ลูกจะได้แข็งแรงคะ

36+3week บ้านนี้เจ็บเตือนบ้างอะไรบ้าง ปวดเมื่อยสุดๆเลยตอนนี้ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

บ้านนี้​ 37+4w​ เงียบ​เหมือนกัน​ค่ะ อยากแตก​แล้ว​วว​ อึดอัด​มากกก😂😂

ใจเย็นจร้าแม่ บางคน 40 วีค น้องยังนอนสบายไม่อยากออกมาเลยค่ะ🥰🥰

36+3 ทั้งปวดทั้งเจ็บแต่ยังไม่เจ็บตลอดทำอะไรเมื่อยไปหมดเลย

38+2 ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอหน้าแล้ว

37+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะ...มีแต่เจ็บหลอกให้แม่ดีใจเล่น😂😂

บ้านนี้อีก1วันจะครบ40วีคน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่😅😅