ลูกดิ้นน้อยลง อายุครรภ์ 34 week คะ

ตอนนี้ ได้ 34 week ลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติไหมคะ คุณแม่ รู้สึกกังวล แม่#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ต้องการคำแนะนำดีๆคะขอบคุณค่ะ ใครพอจะมีคำแนะนำอะไรบ้างคะ#คือไม่แน่ใจว่าลูกโก่งตัว

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะบ้านนี้หมอบอกน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องอาจน้อยลงคะถ้าน้องดิ้นครบ10ก็ถือว่าปกติคะ