#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻

36 w แล้วคับ กำหนด 2 สิงหา 64 จะถึงมั้ยน้อ แม่รอๆอยากอุ้ม อยากเห็นหน้าแล้วว ขอให้หนูแข็งแรงปลอดภัยนะคับ #ท้องแรกค่ะ

#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻
34 ตอบกลับ

23สิงหาค่ะ อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เเตกแล้วจร้ากำหนด5สิงหา

สู้ๆนะคะใกล้แล้ว คลอดง่ายๆจ้า

36w เหมือนกันค่ะ แต่กำหนด 13 สิงหา

เรากำหนด1ส.ค นัดผ่า21นี้ล่ะจ้า

3y ago

แม่ก็โดนหมอกระตุ้น นัด 21 เหมือนกันจ้า น้องตัวเล็กหมอเลยชักนำคลอด 🥲😅

บ้านนี้กำหนด7สิงหาค่ะ36w6d☺️

บ้านนี้กำหนด17สิงหาค่ะ🙂🙂

บ้านนี้ 1สิงหา เงียบมาก

บ้านนี้กำหนด8สิงหาคะ

36+1 กำหนด 12 สิงหางับ💖🥰