#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻

36 w แล้วคับ กำหนด 2 สิงหา 64 จะถึงมั้ยน้อ แม่รอๆอยากอุ้ม อยากเห็นหน้าแล้วว ขอให้หนูแข็งแรงปลอดภัยนะคับ #ท้องแรกค่ะ

#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻
34 ตอบกลับ

กำหนด2สิ.ค เหมือนกันค่ะ

3y ago

โดนหมอกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ ไปไม่ถึง สิงหา 😅😅

เจ็บท้องเตือนยังค่ะ

3y ago

เจ็บค่ะ เพิ่งโดนหมอกระตุ้นคลอดด้วยเจ็บมากๆ นัดชัดนำคลอด 21 กค. นี้แล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

15/7/64