กำหนด ตุลาคม

36 w แร้ว กำหนด5 ต.ค มีใครไกล้เคียงบ้างไหมค่ะ มาแชร์อาการกันหน่อยจ้ามีอาการอะไรบ้างไหม ไกล้คลอดแล้วแอบกลัว 😂😂✌️ #ท้องแรก

58 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6ต.ค ค่ะ อาการตอนนี้คือมี อาการท้องปั้น+แข็ง+เจ็บท้องน้อย สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะอาการเป็นแบบนี้คืออะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะ