กำหนด ตุลาคม

36 w แร้ว กำหนด5 ต.ค มีใครไกล้เคียงบ้างไหมค่ะ มาแชร์อาการกันหน่อยจ้ามีอาการอะไรบ้างไหม ไกล้คลอดแล้วแอบกลัว 😂😂✌️ #ท้องแรก

58 ตอบกลับ

6ตุลาคะ แอดมิทโรงบาล3รอบแล้วค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่33w ตอนนี้มีท้องแข็งบ่อยขึ้น ร่างกายปวดร้าวเหมือนจะแยกออกจากกัน เดินทีไรก็เหมือนลูกพร้อมจะออกตลอดเวลาคะ😅 อยากแตกมาก แต่กลัวลูกไม่แข็งแรง เลยกะว่าจะประคองให้ถึง38wค่ะ

กำหนด 17 ตุลา เวลา ลุก เดิน นั่ง นอน ลำบากมาก ทำอะไรก็ปวดร้าวจิมิ มากๆค่ะ ท้องแข็งบ่อยเวลาเดินหรือทำกิจกรรมงานบ้านต่างๆ แต่คุณหมอตรวจเครื่องดูแล้วปกติค่ะ ท้องรอบนี้ ปวดจิมิหนักกว่าท้องแรกอีกค่ะ 😅

3ตุลาค่ะมีปวดหน่วงช่วงล่างท้องแข็งบ่อยแต่ว่าเท้าไม่บวมมือไม่บวมและที่สำคัญยังไม่ทราบเลยว่าตัวเล็กกลับหัวหรือยัง5555รอพบคุณหมอ11กันยานี้ก็ลุ้นให้น้องกลับหัวไม่อยากผ่าอยากคลอดเองค่ะแม่🥹☺️

6ตุลาค่ะ มีอาการปวดเหมือนประจำเดือนจะมา ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อย มาก นอนก็ลำบาก นอนหงายก้อหายใจไม่ออก พอนอนตะแคงก็ได้ไม่นาน อีกอย่างน้องดิ้นเก่งซะด้วยตอนกลางคืน อิแม่อยากแตกแล้ว😅😂

กำหนด5ตุลา เหมือนกันคะแต่คิดว่าไม่น่าจะถึงเพราะมีอาการปวดหลังปวดหน้าขาเดินนานไม่ได้ปวดหน่วงท้องมากต้องประคองท้องเดินตลอดเข้าห้องน้ำทุกครึ่งชั่วโมงคะนั่งหรือเดินนานๆท้องแข็ง

10ต.ค ยังไม่เคยปวดท้องเลยค่ะ กังวลนิดๆไม่รู้ว่าปวดแบบไหนถึงเรียกปวดเตือนหรือจริง ยังไม่เจ็บอะไรกับเขาเลยค่ะ มีแค่เหนื่อยอย่างเดียว ยืนนิดเดียวก็เหนื่อยค่ะ

9ตุลาคะ ท้องแข็งบ่อยมาก หายใจไม่สะดวก ลุกเดินก็ลำบาก บางครั้งมีอาการปวดท้อง ปวดหน่วงลงจิมิ😂 #ท้องแรกเหมือนกันคะ ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งกังวล

4ตุลา แต่หมอน่าจะนัดผ่าคลอดช่วง20กันยานี้ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เริ่มเจ็บเตือนแล้ว ผ่ามาแล้ว3คน นี่คนที่4ก็ยังกลัวๆการผ่าคลอดอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด 5ตุลาเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า 25 กันยานี้ หน่วง ปั้น บ่อยไม่ไหวเลยแม่ เจ็บเตือนมาทุกวัน ท้องสามจ้า ยังแว้นไปทำงานเองทุกวัน

บ้านนี้กำหนด6ต.ค ค่ะ อาการตอนนี้คือมี อาการท้องปั้น+แข็ง+เจ็บท้องน้อย สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะอาการเป็นแบบนี้คืออะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะ